Chính sách bảo hành, nâng cấp, đổi sản phẩm

Với gần 9 năm hoạt động phát triển và cung cấp phần mềm cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và các cá nhân Công ty Cổ phần Tinh Anh không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phần mềm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ, bảo hành, bảo trì sản phẩm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Bảo hành, bảo trì như thế nào?

Đối với các phần mềm được bán với bản quyền offline, Phần Mềm Tinh Anh hỗ trợ bảo hành sản phẩm miễn phí trong 12 tháng. Kể từ năm thứ 2 trở đi, Tinh Anh sẽ ký hợp đồng bảo trì phần mềm hằng năm với quý khách hàng, giá trị hợp đồng bảo trì không nhỏ hơn 10% và không lớn hơn 20% giá trị hợp đồng mua bản quyền phần mềm.

Đối với các phần mềm được bán với bản quyền online hằng năm, Quý khách hàng không cần phải lo lắng về công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm. Các tính năng mới sẽ được cập nhật miễn phí cho quý khách hàng.

Tư vấn hỗ trợ sau bán hàng như thế nào?

Nhân viên phần mềm Tinh Anh luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, hotline, sms, zalo. Trung tâm tư vấn của Tinh Anh luôn hỗ trợ tối đa để sản phẩm phần mềm phát huy tối đa hiệu quả trong công tác nghiệp vụ của quý khách hàng.

2. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền?

Tinh Anh không chấp nhận huỷ hợp đồng và trả lại tiền sau khi Quý khách hàng đã thanh toán và nhận được giấy phép hoặc quyền sử dụng phần mềm.

Với khẩu hiệu “Khách hàng chính là người thân trong gia đình”, Tinh Anh cam kết luôn cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất và luôn đứng trên vai trò của người sử dụng để thấu hiểu các yêu cầu, cũng như các khó khăn của quý khách hàng nhằm mang lại dịch vụ hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Phần mềm Tinh Anh kính báo.

Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 0986.992.5590917.552.204 
Email: [email protected]